FLC Star Tower - Diện mạo mới khu vực Hà Đông

Dự án FLC Star Tower nằm tại mặt đường quốc lộ 6 huyết mạch thủ đô, số 418 Quang Trung, Hà Đông - được được kỳ vọng sẽ tạo nên một diện mạo mới của trung tâm của quận Hà Đông.

FLC Star Tower - Diện mạo mới khu vực Hà Đông
FLC Star Tower - Diện mạo mới khu vực Hà Đông
FLC Star Tower là một tổ hợp căn hộ cao cấp cao 41 tầng, bao gồm 4 tầng hầm, 5 tầng thương mại – dịch vụ, giáo dục, giải trí và 32 tầng là các căn hộ chung cu cao cấp.
Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC
Diện tích: 60.000 m2.
Tổng mức đầu tư: 340 tỷ đồng
Địa điểm: 418 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Chung cư FLC Star Tower nằm tại mặt đường quốc lộ 6 huyết mạch thủ đô, số 418 Quang Trung, Hà Đông. Do đó FLC Star Tower thừa hưởng toàn bộ hạ tầng sẵn có hoàn thiện và hiện đại bậc nhất tại khu dân cư sầm uất nhất Quận Hà Đông

Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án hoàn chỉnh và đồng bộ với những công trình lớn về y tế, giáo dục, trung tâm thương mại lớn… được quy hoạch thành một quần thể hiện đại và tiện nghi, mang đến sự tiện lợi không chỉ cho cuộc sống mà còn trong công việc lẫn học tập của các cư dân sinh sống tại đây. Từ FLC Star Tower, cư dân chỉ mất 2 phút để di chuyển đến Mê linh Plaza Hà Đông, 9 phút để đến bệnh viện 103. Dự án cũng nằm gần các trường Đại học Kiến trúc, Đại học Hà Nội… Với những yếu tố đó, dự án đang có một sức hút lớn không chỉ riêng đối với khách hàng, nhà đầu tư quận Hà Đông, mà còn ở các khu vực lân cận.

Thiết kế căn hộ 72m2 - Chung cư FLC Star Tower
Thiết kế căn hộ 72m2 - Chung cư FLC Star Tower

Hiện tại, dự án đã xây đến tầng nổi thứ 6, dự kiến bàn giao nhà vào quý III/2017. Các căn hộ tại FLC Star Tower có Thiết kế diện tích linh hoạt từ 59 -116 m2, được thiết kế 2-3 phòng ngủ với phong cách kiến trúc hiện đại. Ngoài các hạng mục chính là chung cư và văn phòng cho thuê, FLC Star Tower còn được thiết kế một bể bơi độc đáo, cùng các tiện ích đi kèm như siêu thị mini, phòng khám, ngân hàng, các phòng tập gym, sân tennis… và có đến 4 tầng hầm để xe.

Hội tụ những yếu tố ưu việt về vị trí và thiết kế, FLC Star Tower sẽ là lựa chọn tối ưu cho các chủ nhân tương lai tại khu vực quận Hà Đông. Liên hệ: 0934.264.999.

Xem thêm: Khách hàng FLC Star Tower đặt nhiều kỳ vọng vào dự án
Share on Google Plus

About Tùng Bùi

FLC Star Tower là khu phức hợp bao gồm các chức năng: văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại và căn hộ để bán. Dự án được được kỳ vọng sẽ tạo nên một diện mạo mới của khu ngã tư Quang Trung – Lê Trọng Tấn, khu vực trung tâm của quận Hà Đông